GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ THUẾ:

Đại lý thuế được thành lập như một tổ chức doanh nghiệp, có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế. Để có được chứng chỉ hành nghề đại lý thuế người làm đại lý thuế phải trải qua một kỳ thi thuế rất nghiêm ngặt của Tổng Cục Thuế. Người được cấp bằng hành nghề đại lý thuế là người có chuyên môn nghiệp vụ thuế rất cao, kiến thức rất rộng mới vượt qua được kỳ thi của tổng cục thuế. Nên khi bạn sử dụng dịch vụ Đại Lý Thuế thì bạn cứ yên tâm về lợi ích của mình sẽ được nhân viên tư vấn tốt nhất có lợi ích nhất cho khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân. Với quy định hiện hành tại Việt Nam Luật thuế thay đổi liên tục,trong nghề chúng tôi còn gọi là mưa thông tư nghị định về thuế hiện nay. Do đó đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ để thuê một kế toán thuế chuyên nghiệp thì bỏ ra một khoản chi phí rất cao, ít nhất cũng phải 8 triệu trở lên. Giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là sử dụng dịch vụ Đại Lý Thuế là biện pháp tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp và được hưởng lợi ích tối đa.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp với thời gian trên 12 năm kinh nghiệm trong nghành , kê khai rất nhiều loại hình doanh nghiệp, xây dựng, dịch vụ, sản xuất, thương mại, hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng, cá nhân …., làm sổ sách kế toán thuế, quyết toán, hoàn thuế, báo cáo tài chính, thủ tục kê khai thuế, tư vấn thuế …

          Đến với Đại Lý Thuế bạn sẽ gỡ bỏ hết mọi vướng mắc về thuế của doanh nghiệp của bạn. Hãy Yên Tâm kinh doanh việc thuế hãy để chúng tôi lo.

LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG ĐẠI LÝ THUẾ

    Tiết kiệm chi phí, thời gian doanh nghiệp, cá nhân, không phải lo lắng về hồ sơ kế toán thuế, thủ tục kê khai, nộp và hoàn thuế theo đúng quy định của pháp luật.Yên tâm tập trung vào kinh doanh.

    Sử dụng đại lý thuế thường xuyên hàng năm theo thời gian nhân viên đại lý thuế sẽ hiểu rõ tình hình tài chính của bạn và có thể cung cấp cho bạn lời khuyên thuế tốt nhất phù hợp nhất với doanh nghiệp.

    Nếu bạn có một vấn đề nào về thuế cảm thấy rất phức tạp và lo lắng bạn hãy liên hệ  Đại Lý Thuế sẽ được gỡ từ các chi tiết rất nhỏ nhất.

    Bạn có rất nhiều việc, điều hành một doanh nghiệp, có tài sản cho thuê, hoặc chuyển nhượng, hoặc hoàn các khoản thuế, bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế là một bài toán cực kỳ có lợi.

       Tư vấn miễn phí về thuế suốt thời gian sử dụng dịch vụ với chi phí rất nhỏ đổi lại được một lợi ích rất là lớn với doanh nghiệp, cá nhân.

    Hoàn chỉnh bộ hồ sơ khai thuế, quyết toán , sổ sách kế toán, báo cáo tài chính.

    Tất cả các vấn đề liên quan về kế toán thuế……

CÁC DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ CHÚNG TÔI THỰC HIỆN:

1.     Dịch vụ làm hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp.

2.     Nộp và kê khai báo cáo các loại thuế

3.     Làm hồ sơ sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính.

4.     Hoàn thuế

5.     Tư vấn thuế

6.     Hướng dẫn cách tính thuế trong tất cả các trường hợp.

7.     Làm tất cả dịch vụ liên quan tới thuế

8.     Dịch vụ thành lập công ty, 

9.     Dịch vụ thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh

10.   Dịch vụ giải thể doanh nghiệp

11.   Dịch vụ đăng ký BHXH, BHYT, BHTN

12.   Dịch vụ làm giấy phép lao động và thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Đại Lý Thuế của chúng tối hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay bây giờ sẽ được chuyên viên tư vấn miễn phí. Hotline  0967 001 086.